อย่าปล่อยให้สมาร์ทโฟน มาทำลายพัฒนาการลูกของคุณ

พักเบรคจากสมาร์ทโฟน มาเล่นบอร์ดเกมเสริมพัฒนาการ กิจกรรมยามว่าง ที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว

ลุกจากจอคอมพิวเตอร์ เงยหน้าจากจอมือถือ แล้วสลับมาเล่นบอร์ดเกมเสริมทักษะอย่าง ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม กันไหม? จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบตัวผ่านการเล่นและการเรียนรู้ เพราะบอร์ดเกมจากแม็กซ์พลอยส์ถูกออกแบบมาให้ช่วยพัฒนาสมองทั้งซีกซ้ายและซีกขวา

บอร์ดเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ดียังไง ทำไมใครๆก็เล่นกัน ประโยชน์ของการเล่นครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคมส่งเสริมการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ร่วมเล่น เป็นกิจกรรมยามว่างในครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะใช้เป็นสื่อการเรียนรู้ของคุณครูในวิชาภาษาอังกฤษ ภาษาไทย คณิตศาสตร์ รับรองว่าเด็กๆต้องสนุก และได้รับความรู้แน่นอน

บอร์ดเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ดียังไง ทำไมใครๆก็เล่นกัน ประโยชน์ของการเล่นครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคมและที่สำคัญ…หากใครพร้อมที่จะออกไปหาประสบการณ์และเจอเพื่อนใหม่จากต่างโรงเรียน ต่างจังหวัด หรือต่างท้องที่แล้วหล่ะก็…ลองมาเปิดโลกใบใหม่ผ่านกิจกรรมงานแข่งขันฯ จากแม็กซ์พลอยส์ x สมาคมครอสเวิร์ดเกมฯ ดูสิ! แล้วคุณจะพบคำตอบว่าบอร์ดเกมของเราดียังไง? ทำไมใครต่อใครก็ชอบเล่นกัน!!

บอร์ดเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ดียังไง ทำไมใครๆก็เล่นกัน ประโยชน์ของการเล่นครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคมบริษัท แม็กซ์พลอยส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิต ผู้พัฒนา ผู้ถือสิทธิ์ใน ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ซูโดกุโปร บอร์ดเกม และของเล่นเสริมทักษะ มีความตั้งใจอยากให้เกมเสริมทักษะของเราเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพัฒนาสมอง ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ไปจนถึงผู้สูงอายุ เพราะเกมเสริมทักษะของเราออกแบบมาให้คนทุกเพศทุกวัยสามารถเล่นได้ และเราคาดหวังว่าทุกคนที่เล่นเกมเสริมทักษะของ Max Ploys จะเกิดการเรียนรู้และสามารถพัฒนาสมองของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

บอร์ดเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ดียังไง ทำไมใครๆก็เล่นกัน ประโยชน์ของการเล่นครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม